Thông số cấu hình OPPO Find N3 Flip lộ diện

Được cho là, OPPO sắp sẽ ra mắt một dòng smartphone gập tiếp theo, có tên gọi là OPPO Find N3 Flip. Mặc dù ngày ra mắt chưa được công bố, tuy nhiên, các thông số cấu hình của OPPO Find N3 Flip đã xuất hiện và tiết lộ gần như tất cả chi tiết, giúp chúng ta có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm này. Cùng Bệnh Viện Công Nghệ đi tìm hiểu chi tiết bài viết Thông số cấu hình OPPO Find N3 Flip ở dưới đây nhé.

Thông số cấu hình OPPO Find N3 Flip lộ diện gần như toàn bộ

Thông số cấu hình OPPO Find N3 Flip

Gần đây, thông số cấu hình OPPO Find N3 Flip đã được hé lộ thông qua chứng nhận 3C. Cụ thể, smartphone gập của OPPO sẽ có tên mã là PHT110 tại thị trường Trung Quốc và được hỗ trợ sạc nhanh có dây 67W. Nếu đây là thông tin chính xác thì tính năng này sẽ là một điểm nâng cấp vượt trội so với Find N2 Flip

OPPO Find N3 Flip sẽ có tên mã là PHT110 tại thị trường Trung Quốc và được hỗ trợ sạc nhanh có dây 67W.

Bên cạnh đó,  OPPO Find N3 Flip dự kiến sẽ sở hữu màn hình trong 6.8 inch, đi kèm độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz cho khả năng hiển thị sắc nét, chi tiết và mượt mà. Đồng thời, màn hình ngoài của máy sẽ dùng tấm nền AMOLED với kích thước lên tới 3.26 inch nhằm cạnh tranh với smartphone gập Z Flip5 của Samsung.

Find N3 Flip còn được cho là sẽ sử dụng chip Dimensity 9000 Plus 8 nhân  mới với hiệu năng mạnh mẽ

Không chỉ vậy, Find N3 Flip còn được cho là sẽ sử dụng chip Dimensity 9000 Plus 8 nhân mới, kết hợp RAM 8GB / 12GB và bộ nhớ trong 256GB / 512GB, hứa hẹn sẽ đem đến một hiệu năng mạnh mẽ với khả năng đa nhiệm mượt mà cùng không gian lưu trữ rộng lớn.

Nhiều khả năng, Find N3 Flip sẽ có thiết lập 3 camera sau, nhiều hơn 1 camera so với bản tiền nhiệm

Nhiều khả năng, Find N3 Flip sẽ có thiết lập 3 camera sau, nhiều hơn 1 camera so với bản tiền nhiệm, gồm camera chính 50MP hỗ trợ OIS, camera góc siêu rộng 8MP, camera tele 32MP và mặt trước là camera selfie 32MP, hứa hẹn sẽ cho ra những khung hình đẹp và ấn tượng.

Bạn đánh giá thế nào về thông số cấu hình OPPO Find N3 Flip trên đây? Hãy chia sẻ ý kiến cho mọi người cùng biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

Bệnh Viện Công Nghệ