Rò rỉ thiết kế mặt lưng Galaxy S23 FE khá giống dòng Galaxy S23 với thiết lập 3 camera sau

Samsung được cho là sẽ ra mắt dòng điện thoại Fan Edition với nhiều điểm mạnh trong thời gian còn lại của năm nay. Mặc dù đang trong quá trình chuẩn bị, nhưng thiết kế mặt lưng Galaxy S23 FE đã bị rò rỉ, và nó có vẻ khá tương đồng với dòng Galaxy S23 với bốn camera sau. Cùng Bệnh Viện Công Nghệ Tham Khảo nhé

Rò rỉ thiết kế mặt lưng Galaxy S23 FE

Rò rỉ thiết kế mặt lưng Galaxy S23 FE

Theo đó, mỗi thông tin rò rỉ xuất hiện cho thấy thời điểm Galaxy S23 FE trình làng đang ngày càng đến gần. Tuy vẫn chưa rõ ngày ra mắt của sản phẩm nhưng những hình ảnh render được hé lộ trên các trang mạng xã hội gần đây đã cho chúng ta thấy thiết kế mặt lưng của Galaxy S23 FE dường như sẽ khá giống dòng Galaxy S23 với thiết lập 3 camera sau. 

Dường như thiết kế mặt lưng của Galaxy S23 FE sẽ khá giống dòng Galaxy S23 với thiết lập 3 camera sau. 

Hiện tại, Samsung chưa công bố ngày giới thiệu Galaxy S23 FE, tuy nhiên điều đó có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Ngoài Galaxy S23 FE, dự kiến hãng sẽ tung ra hai mẫu tablet mới là Galaxy Tab S9 FE và Galaxy Tab S9 FE Plus.

Các nguồn tin đồn đoán cho rằng Galaxy S23 FE có thể sẽ là mẫu smartphone được trang bị camera selfie tốt nhất và hình ảnh chụp từ camera selfie của nó được tiết lộ trên Wireless Power Consortium. Đồng thời, nguồn tin này còn cho biết thiết bị sẽ có màn hình phẳng hoàn toàn.

Bạn có thấy ấn tượng với thiết kế mặt lưng của Galaxy S23 FE vừa rò rỉ gần đây? Hãy chia sẻ cảm nghĩ với mọi người trong phần bình luận nhé.

Bệnh Viện Công Nghệ