Tài Khoản Có Bao Nhiêu Follow Thì Được Kiếm Tiền Trên TikTok?

Với tốc độ phát triển chóng mặt của TikTok hiện nay, rất nhiều người cùng tìm đến TikTok như một kênh tạo nguồn thu nhập mới. Cách đơn giản và nhanh nhất là bật kiếm tiền trên TikTok, đây là một tính năng TikTok cung cấp nhằm thu hút thêm người dùng mạng xã hội này. Vậy tài khoản có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Cùng Bệnh Viện Công Nghệ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Bật kiếm tiền trên TikTok là gì?

Trước khi tìm hiểu cách bật kiếm tiền trên Tiktok thì bạn cần biết những điều kiện để bật kiếm tiền Tiktok, ta cần phải làm rõ: “Kiếm tiền trên TikTok có thật không? Bật kiếm tiền TikTok là gì?”

Kiếm tiền Tiktok hay chính là cách người dùng tạo ra nguồn thu nhập trên TikTok. Đây là hình thức tạo ra giá trị về tiền bạc trên nền tảng mạng xã hội này thông qua các hoạt động của bạn trên Tiktok.

Các hoạt động giúp bạn có thể kiếm được tiền trên nền tảng này là trở thành người dùng TikTok chuyên nghiệp chuyên sáng tạo nội dung; hợp tác với các thương hiệu; nhận ủng hộ qua Livestream trên Tiktok. Ngoài ra, bạn cũng có thể trở thành Influence (người có tầm ảnh hưởng), tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing hay qua hình thức DropShipping để kiếm thêm thu nhập.

Có thể bật kiếm tiền trên TikTok không?

Đây chắc hẳn là một câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm và câu trả lời cũng khá rõ ràng đó là việc các bạn sáng tạo những nội dung chất lượng, thu hút hàng nghìn người dùng tìm đến những video, clip của bạn thì cũng chính là đang mang lại một lượng khách hàng khổng lồ cho TikTok.

Do đó, việc bạn đã đầu tư chất xám, công sức của mình cho những video thì TikTok cũng sẽ có những chính sách hợp lý đối với những nhà sáng tạo nội dung chất lượng, đó là cho phép bật kiếm tiền trên kênh TikTok của chính bạn.

TikTok Việt Nam có bật được kiếm tiền không?

Hiện tại, người dùng TikTok Việt Nam không thể bật kiếm tiền trên TikTok được vì tính năng này chưa được hỗ trợ tại nước ta. Do vậy để có thể sử dụng được thì người dùng cần phải chuyển đổi IP sang một trong các nước đang được cấp tính năng kiếm tiền.

Bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok

Không phải chỉ cần có tài khoản TikTok là có thể bật kiếm tiền Tiktok, mà bắt buộc Kênh TikTok của bạn phải đạt được hơn 10.000 lượt theo dõi để cho TikTok thấy được độ nổi tiếng, độ tin cậy của tài khoản của bạn.

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Điều kiện

Để có thể kiếm tiền trên TikTok, người dùng cần phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

 • Kênh TikTok của bạn phải đạt được hơn 10.000 lượt theo dõi.
 • Video trên kênh có ít nhất 10.000 lượt xem trở lên trong 30 ngày gần nhất.
 • Kích hoạt tính năng Tài khoản Pro trên TikTok.
 • Chủ sở hữu của tài khoản phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Điều này nhằm bảo vệ sự riêng tư cho những bạn chưa đến tuổi trưởng thành.
 • Địa chỉ IP tài khoản TikTok của chủ sở hữu phải nằm trong danh sách đến từ các nước như: Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

Ngoài những điều kiện tài khoản có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok trên đây, người dùng Việt Nam để có thể tiến hành cài đặt cũng như bật kiếm tiền TikTok, bạn cần lưu ý một số điểm về những quy định của TikTok như sau:

 • Thiết bị dùng để bật kiếm tiền đã được tháo sim để TikTok sẽ không nhận ra được vị trí hiện tại của bạn.
 • Đã gỡ cài đặt ứng dụng TikTok cài sẵn theo định vị Việt Nam.
 • Thực hiện chuyển đổi Vùng/Region từ Việt Nam thành Hoa Kỳ hoặc nước được hỗ trợ tính năng kiếm tiền của các tài khoản App Store hoặc CH Play.
 • Sau khi đăng ký để xét duyệt tính năng bật kiếm tiền, bạn phải giữ nguyên địa chỉ IP tại Mỹ.
 • Không thay đổi Ngôn ngữ & Vùng trên thiết bị.
 • Không đăng xuất tài khoản TikTok dùng để xét duyệt khỏi thiết bị.
 • Quá trình xét duyệt sẽ diễn ra trong khoảng 3 ngày làm việc. Nếu như đã qua 3 ngày mà bạn vẫn chưa nhận được thông báo thì có khả năng bạn đã bị TikTok từ chối tính năng bật kiếm tiền.

Cách bật

Bước 1: Tải ứng dụng Kiwi VPN về điện thoại của bạn. Sau đó, bạn mở ứng dụng lên > nhấn vào mục Fastest Location để chuyển sang quốc gia mà bạn muốn làm giả IP. Trong các quốc gia hiện tại ứng dụng đang cung cấp chuyển đổi IP miễn phí, bạn có thể chọn các quốc như Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Tây Ban Nha.

Bước 2: Đọc các điều khoản Quyền riêng tư, nếu đồng ý bấm Allow để cho phép Kiwi truy cập vào VPN của điện thoại.

Bước 3: Nhập mã pin của điện thoại, sau khi kết nối thành công IP sẽ được đổi sang tên quốc gia bạn đã chọn ở trên.

Bước 4: Vào cài đặt của điện thoại, bạn chọn Cài đặt chung > chọn tiếp Ngôn ngữ và vùng.

Bước 5: Tại đây bạn chọn Ngôn ngữ của iPhone giống với ngôn ngữ quốc gia bạn chuyển đổi sang. Ví dụ, chọn Tiếng Pháp > chọn Đổi thành Tiếng Pháp để xác nhận lại lần nữa.

Bước 6: Quay lại Cài đặt chung, bạn chọn mục Ngày và giờ. Tại mục này, bạn hãy bấm tắt Đặt tự động > chọn lại Múi giờ đúng với quốc gia bạn đã chọn.

Bước 7: Vào ứng dụng TikTok, bạn nhấn vào Hồ sơ > chọn tiếp biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải màn hình.

Bước 8: Tại mục Cài đặt và quyền riêng tư, bạn chọn Quản lý tài khoản. Nếu tài khoản bạn đủ điều kiện bạn sẽ nhìn thấy mục Chuyển sang tài khoản Pro.

Bước 9: Quay lại và bấm một lần nữa vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải màn hình > chọn Công cụ dành cho tác giả. Nếu tài khoản bạn đủ điều kiện bạn sẽ nhìn thấy mục Quỹ nhà sáng tạo TikTok.

Sau khi hoàn thành bạn hãy chờ xét duyệt từ TikTok trong 1 tới 3 ngày. Nếu trong khoảng thời gian này nhận được thông báo chúc mừng thì thành công bật tính năng kiếm tiền trên TikTok, còn nếu không thì có thể bị lỗi trong quá trình xử lý, thực hiện lại từ đầu các bước theo hướng dẫn ở trên.

Tổng kết

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc tài khoản có bao nhiêu follow thì được kiếm tiền trên TikTok? Bên cạnh đó, người dùng có thể tham khảo cách bật kiếm tiền trên TikTok chỉ với vài bước đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý hiện tài khoản TikTok Việt Nam chưa cho phép bật tính năng kiếm tiền và không phải ai cũng thành công 100% vì chính sách của TikTok khá khắt khe và kiểm duyệt gắt gao. Chúc các bạn đăng ký thành công nhé!

Bệnh Viện Công Nghệ