Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Dùng Live Voicemail iOS 17

Hệ điều hành iOS 17 ra mắt gần đây được trang bị thêm nhiều tính năng công nghệ mới hấp dẫn, trong số đó có tính năng Live Voicemail (Thư thoại trực tiếp) cho phép bạn xem thư thoại dưới dạng văn bản vô cùng thuận tiện. Bài viết hôm nay, Bệnh Viện Công Nghệ sẽ hướng dẫn chi tiết cách dùng Live Voicemail iOS 17 đơn giản, nhanh chóng, cùng theo dõi nhé.

Cách dùng Live Voicemail iOS 17

Cách dùng Live Voicemail iOS 17 không hề khó. Đầu tiên, hãy truy cập vào mục Cài đặt trên smartphone của bạn. Sau đó kéo xuống và tìm mục Điện thoại > Tiếp tục tìm và nhấn vào mục Live Voicemail.

Cuối cùng, bạn hãy tiến hành kiểm tra xem công tắc của tính năng Live Voicemail này đã được kích hoạt chưa. Nếu chưa thì hãy gạt công tắc sang bên phải hoặc nhấn vào nó là được.

Lúc này, khi có thư thoại gửi đến thì điện thoại của bạn sẽ tự nhận biết và hiển thị phụ đề cho đoạn thư thoại đó lên màn hình, giúp bạn xem nó dễ dàng hơn.

Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn chi tiết cách dùng Live Voicemail iOS 17 để bạn tham khảo. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Và nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Bệnh Viện Công Nghệ