Camera chân dung tele trên OPPO Reno10 5G đem lại lợi ích gì cho người dùng?

Camera tele xuất hiện trên rất nhiều mẫu smartphone hiện nay, và OPPO Reno10 5G cũng không phải ngoại lệ. Hãy cùng Bệnh Viện Công Nghệ khám phá những tính năng đặc biệt và lợi ích mà Camera chân dung tele trên OPPO Reno10 5G mang lại cho người dùng.

Camera sau trên OPPO Reno10 5G

Reno10 5G có một điểm nâng cấp rất lớn về hệ thống camera và đó là camera tele với độ phân giải lên tới 32MP. Điều này khiến không ít người dùng tò mò về camera tele trên Reno10 5G.

Lợi ích của camera chân dung tele trên OPPO Reno10 5G

Camera tele trên điện thoại là một loại cảm biến cho phép người dùng chụp ảnh thu phóng ở khoảng cách xa mà vẫn đảm bảo độ sắc nét. Thay vì chụp ảnh sau đó crop thì người dùng chỉ cần chọn tính năng chụp zoom từ camera tele để có được những bức hình chất lượng nhất.

Vậy camera chân dung tele trên OPPO Reno10 5G đem lại những lợi ích gì cho người dùng?

1. Ảnh có độ phân giải cao, chi tiết rõ nét

Camera tele trên OPPO Reno10 5G có độ phân giải 32MP và hỗ trợ chụp zoom quang 2X. Camera này sử dụng cảm biến Sony IMX 709 và Reno10 5G là smartphone đầu tiên phân khúc tầm trung được trang bị camera tele này.

Cận cảnh camera tele trên Reno10 5G

Với camera tele này, Reno10 5G sẽ giúp người dùng có được những bức hình chân dung cực sắc nét trong mọi môi trường ánh sáng và khoảng cách khác nhau. Để có bức hình chất lượng nhất, người dùng nên chọn tiêu cự chuyên nghiệp là 47mm. Như vậy hình ảnh không bị biến dạng mà vẫn đảm bảo sự chân thực.

2. Tạo chiều sâu cho ảnh chân dung

Lợi ích tiếp theo của camera chân dung tele trên OPPO Reno10 5G là tạo độ sâu cho các bức hình chân dung. OPPO đã nâng cấp thuật toán Chuyên gia Chân Dung và tích hợp công nghệ AI giúp xử lý hình ảnh một cách tối ưu nhất. Việc nhận dạng chủ thể, đảm bảo tông màu ra để có được độ sâu phù hợp và đem đến bức hình chân dung chuẩn không cần chỉnh.

Chụp ảnh chân dung chuyên nghiệp

Ngoài ra, người dùng có thể chọn tiêu cự lên tới 2X hoặc chỉnh khẩu độ từ f/1.4 đến f/1.6 để có được màu sắc chân thực và tự nhiên nhất.

3. Xóa phông chuyên nghiệp

Những bức hình xóa phông được chụp từ OPPO Reno10 5G trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều nhờ cảm biến tele chất lượng. Ngoài cho phép người dùng thay đổi khẩu độ, Reno10 5G còn cung cấp chế độ tùy chỉnh hiệu ứng xóa phông với các bokeh hay độ lóa cho khung hình. Từ đó người dùng có được những bức hình đúng như mong muốn.

Ảnh xóa phông ấn tượng

Đặc biệt, khi chủ thể đứng ở giữa đám đông hoặc có nhiều cảnh phức tạp, camera tele sẽ chỉ tập trung vào chủ thể. Từ đó giúp chủ thể trở thành tâm điểm của ảnh. Cho dù khoảng cách chụp gần hay xa, camera tele này cũng đều đảm bảo chủ thể luôn được nổi bật nhất.

Camera chân dung tele trên OPPO Reno10 5G đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng khi chụp ảnh. Và để có được những bức hình như ý hãy đặt mua ngay Reno10 5G hôm nay tại Viettel Store. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn.

Bệnh Viện Công Nghệ