Hướng Dẫn Thủ Thuật Cài Ứng Dụng Ngoài Cho Smart TV Samsung

Kho ứng dụng của Smart TV Samsung rất đa dạng và phong phú các thể loại. Tuy nhiên không ít người dùng cũng mong muốn cài ứng dụng ngoài cho Smart TV Samsung để có trải nghiệm hoàn hảo hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách cài ứng dụng ngoài cho Smart TV Samsung. Hãy cùng Bệnh Viện Công Nghệ theo dõi dưới đây nhé!

Có thể cài ứng dụng ngoài cho TV Samsung không?

Ngoài những ứng dụng phổ biến như Youtube hay NetFlix,… thì người dùng Smart TV Samsung còn có thể sử dụng những ứng dụng độc quyền bên ngoài, giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Lợi ích của việc cài ứng dụng ngoài cho Smart TV Samsung có thể kể đến như

 • Dễ dàng kết nối với thế giới bên ngoài thông qua các ứng dụng chia sẻ thông tin kinh tế, văn hóa, giáo dục được tải về trên chiếc Smart TV.
 • Thoải mái xem phim, nghe nhạc qua các ứng dụng Video, phim ảnh.
 • Rút ngắn khoảng cách địa lý trò chuyện với bạn bè qua các ứng dụng Mạng xã hội (Facebook, Skype, Zalo…).
 • Chơi game cực đã thông qua các ứng dụng Trò chơi.
 • Các ứng dụng hay cho smart TV Samsung sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ cho học tập và công việc của bạn.

>> Tham khảo: TOP 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại Android

Gợi ý một số ứng dụng ngoài cho tivi Samsung

Dưới đây là gợi ý một số ứng dụng ngoài cho Smart TV Samsung được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn cài đặt trên tivi Samsung.

 • Fim+ 4K: Ứng dụng Fim+ 4K giúp người dùng có thể thưởng thức kho phim chất lượng 4K lớn nhất Việt Nam và có những trải nghiệm không giới hạn với kho phim chiếu rạp mới nhất trên kiệt tác smart tivi Samsung.
 • POPS Kids: Đây là kênh giáo dục, giải trí hàng đầu cho thiếu nhi với nội dung an toàn, đa dạng và hòan toàn miễn phí. POPS Kids mang đến nhiều chương trình thiếu nhi như Siêu Nhân Bút Chì, Chơi cùng gấu Pô, Đất Sét Biến Hình, Món Quà Bí Ẩn… Ứng dụng Pops kids là ứng dụng dành riêng cho các gia đình có trẻ nhỏ, bạn có thể cùng bé học tiếng Anh chuẩn giáo trình Cambridge thuộc VUS và thưởng thức các bộ phim hoạt hình cực thú vị với những chương trình ưu đãi hấp dẫn độc quyền trên smart tivi của Samsung.
 • Facebook: Ứng dụng Facebook trên Smart TV Samsung cho phép bạn truy cập vào mạng xã hội Facebook qua Internet. Ứng dụng đã có sẵn trên kho ứng dụng thông minh của Smart tivi Samsung để bạn có thể nhanh chóng tải về và sử dụng.
 • Twitter: Đây là một ứng dụng mạng xã hội khác đang có sẵn trên kho ứng dụng của Smart tivi Samsung. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi, đọc, nhắn và cập nhật các mẩu tin nhỏ gọi là tweet với nhau giữa cộng động những người dùng Twitter.
 • Skype: Ứng dụng Skype trên Smart tivi cho phép bạn liên lạc với bạn bè một cách dễ dàng mà lại hoàn toàn miễn phí từ tin nhắn đến gọi video, chỉ cần tivi của bạn được kết nối internet. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng trò chuyện nhóm, chèn biểu tượng cảm xúc, chia sẻ hình ảnh khi đang sử dụng ứng dụng.
 • 365 ngày khỏe đẹp: Ứng dụng 365 ngày khỏe đẹp được tư vấn nội dung bởi California Fitness & Yoga được tích hợp sẵn trong kho ứng dụng của các dòng smart tivi Samsung sẽ giúp bạn có thể theo dõi các bài tập với các chuyên gia thể hình từ California Fitnet & Yoga tại nhà mà không cần phải ra phòng tập. Chỉ cần chọn ứng dụng 365 Ngày khỏe đẹp trong kho Smarthub trên tivi Samsung, người dùng sẽ đến với nguồn bài tập đa dạng về fitness lẫn yoga.

Cách cài ứng dụng ngoài cho tivi Samsung

Người dùng có thể tham khảo 2 cách tải ứng dụng ngoài cho Smart TV Samsung, bao gồm: Đăng nhập tài khoản Samsung Account trên tivi để tải ứng dụng qua APPS và tải ứng dụng trên Smart tivi Samsung giao diện Smart Hub. Trước khi thực hiện các thao tác, hãy đảm bảo rằng chiếc tivi nhà bạn đã được kết nối mạng Internet.

Cách cài ứng dụng ngoài cho tivi Samsung tại mục APPS

Nếu bạn đã có tài khoản Samsung Account thì làm theo những thao tác sau để thực hiện cách tải ứng dụng ngoài cho Smart tivi Samsung qua mục Apps như sau:

Bước 1: Bạn nhấn nút Home (nút có hình ngôi nhà) trên remote điều khiển TV để vào giao diện chính.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn vào mục APPS.

Bước 3: Bạn tìm các ứng dụng mà bạn muốn tải trong danh sách các ứng dụng tivi.

Sau khi chọn được ứng dụng muốn tải, bạn nhấn nút Cài đặt.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện cách tải ứng dụng cho tivi Samsung thành công, người dùng có thể đưa ứng dụng ra ngoài trang chủ của tivi cho tiện sử dụng bằng cách nhấn vào mục Thêm vào màn hình chính.

Sau khi hoàn thành xong 4 bước này là bạn đã có thể tải và xem các ứng dụng hay cho Smart TV Samsung rồi đó.

Cách tải ứng dụng cho Smart TV Samsung giao diện Smart Hub

Bước 1: Bạn nhấn nút SMART HUB trên remote điều khiển tivi Samsung.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục Tùy chọn để vào Samsung App.

Bước 3: Tại giao diện Samsung App của tivi, bạn chọn danh mục và ứng dụng bạn cần tải.

Ở đây, ví dụ sẽ lấy chọn ứng dụng Tetris trong danh mục Trò chơi để làm ví dụ cho cách tải ứng dụng ngoài cho tivi Samsung.

Bước 4: Tại giao diện của ứng dụng, bạn chọn Tải xuống để tivi bắt đầu tải và cài đặt ứng dụng.

Bước 5: Sau khi ứng dụng được cài đặt thành công, bạn chọn Mở để có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Sau khi thực hiện xong 5 bước này là bạn đã thành công tải các ứng dụng hay cho smart TV Samsung của mình.

Lưu ý khi cài ứng dụng ngoài cho tivi Samsung

Các ứng dụng có sẵn trên Smart TV Samsung có thể khác với các ứng dụng trong Google Play Store hoặc App Store trên điện thoại thông minh bởi các ứng dụng TV đã được thiết kế đặc biệt cho smart tivi Samsung. Nếu bạn không tìm thấy một ứng dụng nào đó, có thể là ứng dụng đó đã không được phát hành cho Smart tivi Samsung của bạn.

Tổng kết

Hy vọng bài viết hướng dẫn thủ thuật cài ứng dụng ngoài cho Smart TV Samsung trên đây đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Chúc bạn tải ứng dụng thành công và có những trải nghiệm thú vị trên chiếc TV Samsung nhà mình nhé!

Bệnh Viện Công Nghệ