Hướng dẫn cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Momo là một nền tảng ví điện tử vô cùng thông minh và tiện dụng. Nền tảng này có khả năng thực hiện các giao dịch nạp rút, cũng như chuyển tiền thanh toán với nhiều dịch vụ khác nhau. Vậy liệu người dùng có thể rút tiền từ sim điện thoại về Momo được không? Và cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo có đảm bảo an toàn không? Cùng Bệnh Viện Công Nghệ tìm hiểu chi tiết nhé!

Có rút tiền từ sim điện thoại về Momo được không?

Nếu như bạn đang có một khoản tiền dịch vụ điện thoại đã được nạp vào sim và số tiền đó lại ở mức quá nhiều mà bạn hiện tại chưa có nhu cầu để sử dụng hết trong một khoảng thời gian ngắn. Thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo đến việc thực hiện chuyển số tiền từ tài khoản sim điện thoại đang có sang nền tảng ví điện tử Momo.

cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Tuy nhiên thời điểm hiện nay chưa có phương thức hoạt động giao dịch trực tiếp chính thức từ tài khoản sim điện thoại đến nền tảng ví Momo mà thay vào đó người dùng sẽ phải cần thực hiện thao tác này thông qua một giao dịch trung gian có liên kết với ví điện tử Momo.

Do đó, đây cũng là một điều cần lưu ý cho bạn khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản sim dịch vụ điện thoại, hãy chỉ nạp đủ số tiền bạn cần sử dụng hoặc đăng ký sử dụng những gói cước loại thuê bao trả sau để tránh gặp phải những trường hợp rắc rối như này!

cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Đối việc sử dụng phương thức chuyển tiền thông qua các nền tảng trung gian khác sẽ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro có thể liên quan đến bảo mật mà bạn thực sự nên cân nhắc khi sử dụng. Đặc biệt là các website cung cấp tính năng quy đổi thẻ cào thành tiền, lúc này bên website sẽ yêu cầu người dùng phải cung cấp các thông tin liên quan đến bảo mật cá nhân như: CCCD, tài khoản ngân hàng,…

Nếu như chẳng may bạn sử dụng phải các dịch vụ website “xấu” có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thì lúc này hệ quả sẽ vô cùng tổn thất về kinh tế và tinh thần sẽ có khả năng xảy ra dành cho bạn. Vì thế, trước khi thực hiện các hình thức quy đổi thẻ cào thành tiền cho sử dụng bất cứ website nào bạn cũng nên xác minh thật kỹ các thông tin đảm bảo an toàn nhé!

cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Việc rút tiền từ sim đến thoại về các nền tảng ví điện tử qua trung gian trong thời điểm hiện nay vẫn là một hình thức không nhận được đảm bảo về sự an toàn và ẩn chứa rất nhiều rủi ro liên quan đến bảo mật.

Cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Có một phương cách thực hiện rút tiền từ sim điện thoại về Momo mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng, đó là hình thức chuyển tiền từ số điện thoại này sang sở hữu của một số điện thoại khác, ví dụ như cho người thân, bạn bè trong trường hợp bạn đã lỡ tiến hành nạp quá nhiều nhưng không có nhu cầu sử dụng. Và nhờ người thân chuyển lại số tiền tương ứng bằng tài khoản Momo. Và dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách thực hiện chuyển tiền của 3 nhà mạng lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Chuyển tiền di động bằng dịch vụ I-share áp dụng với nhà mạng Viettel

Bước 1: Người dùng thực hiện soạn tin nhắn với nội dung MK gửi về tổng đài 136.

Bước 2: Sau khi nhận được tin nhắn thông báo về Mật khẩu thực hiện chuyển tiền thì bạn tiếp tục soạn tin nhắn theo nội dung: TK Mật khẩu chuyển tiền Số điện thoại nhận tiền Số tiền thực hiện chuyển gửi về tổng đài 136.

cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Chuyển tiền di động bằng dịch vụ M2U áp dụng với nhà mạng Mobifone

Bước 1: Khởi tạo mật khẩu chuyển tiền với thuê bao lần đầu tiên sử dụng dịch vụ với nội dung như sau:

  • *177*Mật-khẩu*Mật-khẩu# > Nhấn vào Gọi.
  • Mật khẩu chuyển tiền gồm 5 số, do người dùng quy định.

Bước 2: Thực hiện thao tác chuyển tiền: Tiến hành ấn *119Số điện thoại người nhậnSố tiền gửi*Mật khẩu# > Chọn vào nút Gọi.

Một số quy định của dịch vụ: Mỗi lần chuyển tối thiểu 1,000 đồng và tối đa là mức 50,000 đồng. Tối đa mỗi ngày người dùng có thể chuyển được 300,000 đồng. Cước phí chuyển tiền: 10% số tiền mà bạn thực hiện chuyển.

cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Chuyển tiền di động bằng dịch vụ 2Friends áp dụng với nhà mạng Vinafone

Bước 1: Thực hiện đăng ký dịch vụ bằng tin nhắn với nội dung: DK gửi về tổng đài 999. Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo tin nhắn gửi về từ nhà mạng kèm theo nội dung mật khẩu để chuyển tiền.

Bước 2: Cú pháp chuyển tiền bằng cách soạn tin nhắn với nội dung:

  • CT_Mật khẩu sử dụng_SĐT nhận tiền_Số tiền thực hiện chuyển gửi đến tổng đài 999
cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Câu hỏi liên quan

Có nên sử dụng các nền tảng trung gian để chuyển tiền từ sim điện thoại về ví Momo hay không?

Việc sử dụng các website trung gian để chuyển tiền về ví điện tử Momo là một phương thức không chính thống. Nếu cố gắng thực hiện cách thức này để chuyển tiền từ sim về ví điện tử Momo sẽ có thể khiến bạn đối mặt với các rủi ro nghiêm trọng.

cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Ngoài phương thức chuyển tiền qua tài khoản trung gian có còn hình thức nào chuyển tiền từ sim về ví điện tử Momo hay không?

Hiện nay các hình thức chuyển tiền trực tiếp từ sim sang ví điện tử Momo không được hỗ trợ, cho nên cách chuyển tiền từ thuê bao này sang một thuê bao khác rồi chuyển về tài khoản ví điện tử Momo là một sự lựa chọn tối ưu nhất!

cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách rút tiền từ sim điện thoại về Momo. Hy vọng với cách thức nêu trên các bạn có thể giải quyết được vấn đề tài khoản sim điện thoại còn quá nhiều tiền mà không thể sử dụng hết. Hãy cố gắng giữ một thói quen quản lý tài khoản thuê bao di động tốt nhất!

Bệnh Viện Công Nghệ