Hướng Dẫn 4 Cách Nạp Xu TikTok Siêu Đơn Giản

Nhằm nâng cấp hệ sinh thái của mình và đa dạng trải nghiệm người dùng TikTok đã phát triển xu (coin) để người dùng có thể sử dụng và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Bệnh Viện Công Nghệ tìm hiểu về xu TikTok là gì, cách nạp xu TikTok nhanh chóng đơn giản nhất nhé.

Xu trên TikTok là gì?

Xu trên TikTok là một loại tiền tệ chỉ lưu hành trên nền tảng mạng xã hội TikTok và không có giá trị pháp lý hoặc kinh tế. Sử dụng xu TikTok, người dùng có thể quyên góp tiền cho tài khoản phát trực tiếp, mua quà tặng (hoa, mũ, kính…). Người nhận xu TikTok có thể quy đổi thành tiền mặt theo quy định của TikTok. Tất nhiên, TikTok cũng sẽ nhận được một khoản phí có thể coi là hoa hồng thông qua hình thức xu TikTok này.

Tuy nhiên, để sở hữu xu TikTok, người dùng cần nạp tiền vào ví TikTok của mình. Người dùng có thể nạp tối thiểu 5 cent tương đương 2.000 VND. Số xu nạp lớn nhất từ ​​trước đến nay là 16.500 xu tương đương 6.999.000 đồng.

Xu trên TikTok được sử dụng để làm gì?

Sau khi đã tìm hiểu định nghĩa về xu TikTok thì người cũng cần viết xu trên TikTok để làm gì. Thực tế, xu trên TikTok chỉ có thể được sử dụng bởi người dùng có tài khoản TikTok, đặc biệt là các chương trình phát sóng trực tiếp trên TikTok. Đồng xu này là tiền tệ được sử dụng trên TikTok và được thanh toán bằng tiền thật. Bạn có thể đổi những đồng xu này để làm quà tặng cho những người sáng tạo yêu thích của mình.

Tiền xu trên TikTok có giá trị thay đổi theo thời gian, tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái. Ví dụ: Hiện bạn mua 100 xu với giá 0,99 USD, đồng thời bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua 10.000 xu. Khi bạn tặng quà hoặc xu cho những người thân yêu của mình trên TikTok, họ sẽ nhận được 50% giá trị của món quà. Phần quà còn lại sẽ do TikTok chi trả và phân phối cho các đối tác khác như App Store hay CH Play trên điện thoại iPhone hay Android tương ứng mà bạn đang sử dụng.

Hướng dẫn cách nạp xu TikTok đơn giản nhất

Dưới đây là chia sẻ 4 cách nạp xu TikTok trên điện thoại chạy trên hệ điều hành iOS và Android nhanh chóng nhất. Người dùng hãy chọn ra cho mình một cách thích hợp nhất và thực hiện nhé!

Cách 1: Sử dụng thẻ điện thoại để nạp xu TikTok giá rẻ

Bước 1: Tại giao diện chính của ứng dụng TikTok trên điện thoại, bạn chọn Hồ sơ. Chọn tiếp biểu tượng 3 thanh ngang phía trên để vào Cài đặt.

Bước 2: Nhấn chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư > chọn Số dư.

Bước 3: Nhấn Nạp rồi chọn số điểm cần mua xu.

Bước 4: Nhấn chọn Thêm phương thức thanh toán của Viettel Telecom.

Sau đó bạn lần lượt thực hiện các thao tác trên màn hình rồi chọn Mua với 1 nhấn để hoàn tất cách nạp xu TikTok.

Tùy theo nhà mạng bạn đang sử dụng mà sẽ hiển thị tên như Viettel, VinaPhone, MobiFone,…Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã biết cách nạp xu TikTok bằng thẻ điện thoại rồi đó

Lưu ý: Với phương thức thanh toán bằng thẻ điện thoại thì điện thoại iPhone vẫn chưa hỗ trợ phương thức này.

Cách 2: Cách nạp xu TikTok qua ví MoMo

Để nạp xu vào tài khoản bằng ví Momo trên điện thoại Android và iPhone, bạn thực hiện tương tự các bước như trên, chỉ khác tại phần phương thức thanh toán. Cụ thể như sau:

Bước 1: Chọn mục Thêm MoMo e-wallet > chọn Tiếp tục để xác minh tài khoản.

Bước 2: Sau khi vào app MoMo, bạn chọn Xác nhận liên kết với TikTok rồi nhập mật khẩu (nếu có).

Bước 3: Cuối cùng, bạn nhấn chọn Mua với một nhấn là xong.

Như vậy, chỉ với vài bước nhanh chóng là đã có ngay xu trong tài khoản TikTok thông qua ví MoMo được liên kết. Ngoài ra, khi mua xu TikTok bằng ví MoMo bạn có thể săn được những ưu đãi với giá rẻ.

Cách 3: Cách nạp xu TikTok bằng Zalo trên website

Phương thức thanh toán bằng Zalo Pay hiện không có sẵn trên app TikTok. Thay vào đó bạn phải mua xu thông qua trang Web bán xu chính thức của TikTok. Các bước nạp xu TikTok qua Zalo Pay như sau”

Bước 1: Truy cập đường link TikTok.com/coin > tiến hành đăng nhập tài khoản TikTok.

Bước 2: Chọn mệnh giá xu muốn nạp > nhấn Nạp tiền.

Bước 3: Tại đây, nhấn chọn phương thức thanh toán là Zalo Pay. Ngay sau đó màn hình sẽ chuyển tiếp qua ứng dụng Zalo và vào Zalo Pay.

Bước 4: Bạn nhấn chọn Xác nhận thanh toán và hoàn tất nạp xu.

Tương tự như MoMo, khi sử dụng Zalo Pay để thanh toán nạp xu trên TikTok bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi.

Cách 4: Cách nạp xu TikTok bằng tài khoản ngân hàng

Ngoài 3 cách trên, người dùng cũng có thể mua xu TikTok bằng cách chuyển khoản ngân hàng như sau:

Bước 1: Truy cập trang web TikTok.com/coin > Đăng nhập TikTok.

Bước 2: Chọn số xu cần nạp > nhấn Nạp tiền.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Chuyển khoản ngân hàng > nhấn Thanh toán ngay. Tại đây bạn tìm tên ngân hàng và chọn Tiếp tục thanh toán.

Bước 4: Nhập tên chủ thẻ, cuối cùng nhấn Thanh toán để hoàn tất.

Chỉ với vài bước đơn giản trên đây bạn đã mua và nạp được xu vào ví TikTok của mình nhanh chóng. TikTok hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bạn hãy chọn phương thức mà bạn cảm thấy đơn giản và phù hợp với mình nhé.

Lưu ý khi nạp xu trên Tiktok

Trên đây là hướng cách nạp xu TikTok cho bạn. Tuy nhiên, vẫn có thể có không ít bạn chưa hiểu được hết về thủ thuật này với một số lưu ý như sau.

Xu TikTok có đổi được tiền không?

Xu đã nạp trên ứng dụng TikTok sẽ trở thành một loại tiền tệ đặc biệt, được lưu hành giống như những đồng tiền thật. Hơn nữa, bạn có thể dùng xu Tiktok để đổi sang tiền mặt vô cùng đơn giản. Ở thời điểm hiện tại, 100 xu trên TikTok đang có giá trị tương đương là 0.99 USD. Người dùng sẽ nhận được 50% trong tổng số này nếu đổi ra tiền mặt.

Xu đã nạp TikTok có hoàn lại được không?

Xu TikTok đã nạp sẽ không được hoàn trả lại trừ những trường hợp đặc biệt.

Tổng kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin chi tiết về xu TikTok và cách nạp xu TikTok. Hi vọng với thông tin liên quan đến xu trên TikTok là gì, để làm gì và cách nạp xu trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tính năng thú vị này của TikTok nhé!

Bệnh Viện Công Nghệ